Để tìm được công ty in hóa đơn tại TPHCM hoàn hảo

in biên lai
In biên lai bằng giấy tái chế?
6 Tháng Tư, 2018
hóa đơn GTGT
In hóa đơn giá trị gia tăng rẻ mà tốt
8 Tháng Tư, 2018
công ty in hóa đơn tại TPHCM

Nhiều cơ sở, công ty in hóa đơn tại TPHCM hiện nay, làm sao để biết bạn an toàn khi hợp tác để in ấn hóa đơn hay làm sao để nhận biết đối tác in hóa đơn là “ổn”?công ty in hóa đơn tại TPHCM

In hóa đơn VAT không đơn giản như in giấy tờ bình thường, nó đòi hỏi một số thủ tục và các quy trình theo quy định phòng thuế, do đó, khi tìm kiếm đối tác để in ấn các loại hóa đơn, bạn cần cẩn thận tìm hiểu và tham khảo các bước để in hóa đơn đúng quy định.

Hóa đơn VAT minh chứng cho việc kinh doanh

Người dân chúng ta mỗi năm đều có nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước, doanh nghiệp cũng vậy, thông qua hóa đơn VAT sẽ chứng minh rằng doanh nghiệp, công ty của bạn kinh doanh theo đúng quy định và đã đóng thuế các mặt hàng, dịch vụ mình đã kinh doanh được cho nhà nước. Với một hình thức khác, ở một mức cao hơn, công ty bạn cần phải có hóa đơn giá trị gia tăng của công ty.

Quy định và số lượng màu phổ biến trên hóa đơn

Kiểu in hóa đơn 1

– Nội dung 1 màu giống 1 màu của logo, lo go in 2 màu.

– Hoa văn bảo mật gồm có 03 màu xanh, đỏ, tím

– Chất liệu giấy in hóa đơn VAT là giấy Ccarbonless hoặc giấy Fort trắng định lượng 70g.

Kiểu in hóa đơn 2

– Nội dung in cho 3 liên là 3 màu tím đỏ xanh

– Hoa văn bảo mật gồm có 03 màu đỏ, xanh, tím

– Chất liệu giấy in hóa đơn VAT là giấy Ccarbonless hoặc giấy Fort trắng định lượng 70g.

Các loại giấy tờ cần có để đặt in hóa đơn VAT

  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh (01 bản).
  • Giấy giới thiệu của công ty
  • CMND bản phô tô của đại diện pháp luật công ty.
  • CMND người đi đặt in hóa đơn (có thể phô tô sẵn 01 bản đề phòng khi cần thiết).
  • Quy trình đặt in hóa đơn VAT lần đầu

Theo quy định mới của Chi cục thuế thì các đơn vị doanh nghiệp đã có thể tự đặt in hóa đơn VAT hay hóa đơn gtgt cho riêng mình.

Bước 01: Đăng ký thành lập công ty mới công ty đã phải tiến hành gửi mẫu xin được nộp thuế, mẫu này cần phải có chữ ký của người đại diện pháp luật của chính công ty đó và nộp tại cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Bước 02: Nộp đơn yêu cầu đặt in hóa đơn VAT đến với cơ quan thuế trực tiếp.

Bước 03: Trong 05 ngày kể từ ngày nộp đơn, cơ quan chi cục thuế quản lý trực tiếp cần phải có thông báo về việc đặt in hóa đơn cho các công ty.

Bước 04: Liên hệ với hãng xưởng, nhà in hóa đơn đã được nhà nước cấp phép in hóa đơn VAT, nếu tìm được đối tác in theo yêu cầu của công ty thì bạn tiến hành cung cấp thông tin để đặt in hóa đơn. Hai bên cần phải có hợp đồng đặt in rõ ràng, nếu không sẽ bị phạt.

Bước 05: Sau khi in hóa đơn xong và nhận được đủ bản in như yêu cầu từ nhà in sẽ tiến hành ngay Thanh lý hợp đồng để tránh bị phạt.

Bước 06: Chuẩn bị giấy tờ “thông báo phát hành hóa đơn VAT” kèm theo 01 bản mẫy để nộp cho phòng in ấn của Chi cục thuế ít nhất 05 ngày trước khi tiến hành thông báo phát hành.

Bước 07: Sau 05 ngày phát hành hóa đơn, nếu như Cơ quan thuế không có ý kiến hay yêu cầu nào nữa thì thì công ty được sử dụng hóa đơn trên.

Nếu bạn hợp tác được với một nhà in hóa đơn VAT uy tín như In Song An thì tất cả các bước trên nhà in sẽ hướng dẫn các bạn làm theo đúng quy trình nhanh chóng và hiệu quả.

Tiêu chuẩn để đánh giá cơ sở in chất lượng

Dịch vụ khách hàng, hay nói rõ ra đó là thái độ của nhân viên khi phục vụ khách hàng. Đôi lúc hóa đơn VAT có chất lượng in tốt nhưng thái độ phục vụ khách hàng không tận tâm, nhiệt tình cũng làm cho đối tác e ngại.

Giá cả

Đây là vấn đề quan trọng khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào. Nếu đối tác in đáng tin tưởng thì sẽ có mức giá hợp lí, vừa phải và phù hợp đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hay các dịch vụ hậu mãi. Còn nếu nói về giá rẻ, bạn nên xét tiếp đến các hỗ trợ cũng như chương trình hậu mãi của đối tác đó ra sao.

Chất lượng hóa đơn in

Đây là “cái kết” để quyết định nhà in đó có đúng là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp. Bản in hóa đơn VAT có độ sắc nét cao, thông tin hóa đơn đầy đủ và đảm bảo độ bền để có thể lưu trữ tỏng thời gian dài.

Với những tiêu chí trên thì In Song An – Công ty in hóa đơn tại TPHCM là sự lựa chọn an toàn để cho Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo