Bật mí cách in bao thư năm 2020 mới nhất dành cho bạn!

mau in bao thu
In Song An cung cấp nhiều mẫu in bao thư đẹp, hữu ích
13 Tháng Tư, 2020
in an bao thu
Gợi ý địa chỉ in bao thư chất lượng, uy tín
15 Tháng Tư, 2020

Lĩnh vực in ấn đang ngày càng phát triển và được ưa chuộng tại Việt Nam. Tiêu biểu trong số đố phải kể tới việc in bao thư. Nó được xem là một sản phẩm hữu hiệu giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa biết được cach in bao thu năm 2020 thì hãy cập nhật ngay trong bài viết hôm nay của chúng tôi nhé!

Những cach in bao thu năm 2020 phổ biến nhất

  • In bao thư bằng ứng dụng Pages: Đây là ứng dụng được thiết kế riêng trên nền tảng IOS và có trong bộ iWork. Nó được sử dụng tương tự như một phần mềm soạn thảo văn bản. Bên trong Pages có rất nhiều tính năng hấp dẫn và tiện ích để bạn sử dụng. Đặc biệt, in bao thư là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm này. Dù với bất cứ kích thước bao thư nào thì Pages cũng có thể in được một cách dễ dàng. 
  • In bao thư bằng phần mềm Word: Đây là một trong những cách in bao thư phổ biến nhất thời điểm hiện nay. Bản Microsoft Word 2007 được hầu hết mọi người sử dụng cho việc in bao thư. Chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có thể hoàn thiện các công đoạn in bao thư. Đầu tiên, bạn cần cài đặt kích thước cho bao thư cần in. Bạn vào “Tools” trên thanh công cụ rồi chọn mục “Letters and Mailings”. Tiếp theo đó, bạn chọn “Envelopes and Labels” và nhập địa chỉ của người nhận trong mục “Delivery Address”. Sau đó, người dùng nhập kích cỡ của bao thư rồi chọn font chữ thích hợp. Bạn có thể thiết kế thêm các kiểu dáng, hình ảnh theo sở thích của bản thân nếu muốn. Và bước cuối cùng, bạn lựa chọn hướng in rồi chờ máy in ra thành phẩm là xong. Chỉ cần nắm rõ các thao tác này là việc in bao thư trở nên rất nhanh chóng phải không nào? cach in bao thu

Những lưu ý bạn cần biết khi in bao thư

  • Với phần mềm Word, bạn cần sử dụng kích thước tiêu chuẩn có sẵn mới có thể in thành công. 
  • Không in các loại bao thư có dây rút, hoặc nút bấm để tránh việc giấy bị kẹt lại bên trong máy in. 
  • Khi in với số lượng lớn, bạn cần xếp chúng dãn nhau để tránh trường hợp kẹt giấy.

In Song An – Chất lượng đi cùng năm tháng

Nếu như bạn đã nắm rõ cach in bao thu năm 2020 mà vẫn chưa tìm được địa chỉ in ưng ý thì hãy thử đến với In Song An.

Tham khảo:

Từ lâu, Song An đã được những người am hiểu về lĩnh vực in ấn đánh giá cao. Không chỉ sở hữu chất lượng in hoàn hảo mà đội ngũ nhân viên tại đây cũng có kinh nghiệm phong phú. Ghé Song An ngay thôi nào! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo