Biên lai và hóa đơn thu tiền với giá cả hợp lý tại TPHCM

in phieu xuat nhap
In vận đơn chất lượng tốt tại HCM
6 Tháng Sáu, 2022
Giay tieu de với vai trò quan trọng cho doanh nghiệp
9 Tháng Sáu, 2022
biên lai và hóa đơn

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp, chắc hẳn bạn đã tự hỏi mình một hoặc hai lần liệu bạn có nên chuyển sang biên lai kỹ thuật số hay không. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao việc cung cấp biên lai và hóa đơn bằng giấy vẫn được tính và tại sao bạn nên tiếp tục phân phối chúng.

1. Thói quen cũ khó thay đổi

Ngày nay, phần lớn biên lai được đưa ra vẫn ở dạng giấy. Đó là bởi vì những thói quen cũ khó chết. Các doanh nghiệp có thể muốn chuyển sang công nghệ này, nhưng trừ khi khách hàng của họ đã sẵn sàng, nhưng họ không thể làm như vậy cho đến khi khách hàng của họ sẵn sàng. Điều đó cũng áp dụng cho trường hợp của bạn. Nếu khách hàng của bạn chưa sẵn sàng, thì bạn vẫn nên sử dụng biên lai bằng giấy.

2. Giá thành biên lai và hóa đơn hợp lý

Với hóa đơn cuốn và liên tục, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc dự trữ nguồn cung cấp đắt tiền. Đây là những chi phí hợp lý, vì vậy chúng không ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Đó là một lý do khác tại sao rất nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng biên lai và hóa đơn giấy.

3. In biên lai, hóa đơn chuyên nghiệp

Xuất hóa đơn có thể giúp xây dựng mức độ tin cậy giữa bạn và khách hàng vì nó cho thấy rằng doanh nghiệp của bạn, dù nhỏ hay lớn thì đều  là một cỗ máy được bôi trơn với hệ thống và quy trình chuyên nghiệp như hóa đơn. 

Biên lai và hóa đơn được thiết kế đẹp, được ghép lại với nhau một cách hợp lý sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông và đây là điều mà các doanh nghiệp thường quên, nó sẽ mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. 

Hãy nhớ rằng, mỗi khi bạn có bất kỳ giao tiếp nào với khách hàng của mình, nó sẽ tạo thành một phần trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, một hóa đơn hàng đầu là cơ hội để biến điều này trở nên tốt nhất có thể.

4. Hóa đơn khiến khách hàng hài lòng

Nếu bạn cung cấp hóa đơn giấy tờ, bạn cho phép khách hàng thanh toán sau khi bạn đã cung cấp dịch vụ, hoàn thành công việc, v.v. và điều đó làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Vì vậy, bằng cách cung cấp biên lai và hóa đơn, bạn cung cấp cho khách hàng của mình một phương thức thanh toán thuận tiện.

Không chỉ vậy, bạn còn giúp họ luôn nắm bắt được tài chính của mình trong thời gian bạn ở đó. Hóa đơn chứa thông tin về những gì đã được mua, khi nào, với giá bao nhiêu, bất kỳ khoản phí trả chậm nào, v.v. và đây là thông tin siêu hữu ích cho người tiêu dùng cả hiện tại và trong tương lai khi cần theo dõi tiền mặt của họ.

5. Biên lai và hóa đơn dễ theo dõi hơn

Nhiều người vẫn thích biên lai và hóa đơn bằng giấy vì dễ theo dõi hơn. Khách hàng của bạn có thể ghim các biên lai đó vào biểu mẫu thuế của họ hoặc giao cho kế toán của họ tất cả gọn gàng, có trật tự. Tuy nhiên, với biên lai điện tử kỹ thuật số, rất nhiều người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc theo dõi chúng, đặc biệt nếu biên lai được gửi qua ứng dụng.

Khách hàng có nhiều ứng dụng trong điện thoại của họ có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi email nào đến từ ứng dụng, thương hiệu và doanh nghiệp nào. Sẵn sàng để in biên lai và hóa đơn? Truy cập In Song An để được tư vấn và báo giá nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo