in ve xe
Tại sao cần phải in ve xe?
31 Tháng Một, 2019
in bien lai
Có cần thiết phải in bien lai không?
12 Tháng Hai, 2019

Trong những năm gần đây, sự ra đời hàng loạt của những công ty in ấn đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm in ấn phục vụ đời sống của con người trong nhiều lĩnh vực. Và có những sản phẩm in ấn không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, có thể đơn cử như những chiếc vé xe. Những chiếc vé xe nhỏ bé nhưng lại hữu dụng vô cùng. Để có những chiếc vé xe đảm bảo chất lượng thì việc lựa chọn địa chỉ in vé xe cũng hết sức quan trọng.in vé xe

Trên thị trường hiện nay, công ty In Song An được biết đến là địa chỉ in ấn hóa đơn, biểu mẫu, giấy tờ hành chính hàng đầu trong đó dịch vụ in vé xe được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà công ty sở hữu.

Chất lượng sản phẩm hàng đầu

Khi lựa chọn in vé xe ở công ty In Song An, khách hàng sẽ có cơ hội được sở hữu những tập vé xe chất lượng có một không hai hơn hẳn các sản phẩm tương tự của các công ty in ấn khác. Đặc điểm tờ in ở In Song An là chất giấy dày đẹp, chữ in sắc nét, không bị mất màu. Đặc biệt dù có đút vào trong túi quần khi bỏ ra cũng không bị nhàu nát mất nét chữ.

Hơn nữa với những sản phẩm in vé xe do công ty In Song An cung cấp đều đạt quy chuẩn với đầy đủ thông tin cần thiết trên tờ vé xe. Có thể kể đến như biển số, loại xe, thời gian gửi,… cũng như logo thương hiệu, địa chỉ của địa điểm trông giữ xe.

Công nghệ in ấn tiêu chuẩn

Để có thể tạo ra những sản phẩm in vé xe chất lượng hàng đầu thì việc sở hữu một công nghệ in ấn tiên tiến cũng là lợi thế để công ty In Song An tạo ra được những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Những tờ vé xe nói chung hay những sản phẩm in ấn khác của công ty In Song An đều được sản xuất trên dây chuyền in ấn đạt tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, nhập ngoại đảm bảo hệ thống sản xuất hiệu quả, nhanh chóng và năng suất.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Không chỉ sở hữu ưu điểm về chất lượng sản phẩm mà công ty In Song An còn ghi điểm với khách hàng bằng một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp với đầy đủ các bước bài bản.

Đầu tiên là khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành tư vấn chi tiết để khách hàng có thể lựa chọn được một chất lượng dịch vụ phù hợp nhất. Sau đó công ty sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế mẫu in để khách hàng quyết định và tiến hàng sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ sau dưới 10 ngày là khách hàng có thể nhận được những sản phẩm chất lượng mà mình mong muốn.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ in ấn của công ty In Song An, vui lòng truy cập website: insongan.com.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp.

Công ty In Song An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo